Ảnh gái đẹp

Published on Tháng Mười Hai 8th, 2018 | by admin

0

Rung động trước vẻ đẹp tuyệt vời nữ thần của Angelababy

Angela Baby (tên thật là Dương Dĩnh) sinh ngày 28/2/1989, tức năm Kỷ Tỵ theo âm lịch.

Theo lá số tử vi, những người sinh trong năm này thường có một đời sống tự lập từ nhỏ. Họ có xu hướng hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình thay vì phụ thuộc vào người khác.

Xét về bát tự, lá số của mỹ nhân Hoa ngữ này có cung mệnh an tại Mùi, điểm “huyền khí” (điểm tổng quan khi đánh giá chung về cung mệnh của một người) đạt 2.25, chứng tỏ cung mệnh rất tốt.

Bên cạnh đó, cung mệnh của Dương Dĩnh còn có sao Thiên Phủ ở đắc địa.

Các sách luận giải cho biết, người có sao Thiên Phủ trong lá số thường sở hữu thân hình đầy đặn, da trắng môi đỏ, vẻ mặt thanh tú, răng đều và đẹp. Riêng nữ giới có Thiên Phủ ở cung này thì vẻ mặt đẹp tươi như hoa mới nở, người có cốt cách của bậc phu nhân.

Thực tế là khuôn mặt của Angela Baby rất thu hút những người đối diện, nét đẹp của cô khiến nhiều người ghen tị, thậm chí từng một thời gian dài làng showbiz châu Á phải nghi ngờ bà xã của tài tử Huỳnh Hiểu Minh phẫu thuật thẩm mỹ.

attends the Christian Dior Haute Couture Fall/Winter 2017-2018 show as part of Haute Couture Paris Fashion Week on July 3, 2017 in Paris, France.

attends the Christian Dior Haute Couture Fall/Winter 2017-2018 show as part of Haute Couture Paris Fashion Week on July 3, 2017 in Paris, France.

Xem thêm:>>>Ngắm nhan sắc “Tiểu Hoa Đán” – Mỹ nữ số 1 của Cbiz

>>>Ngắm Ameri Ichinose – ngôi sao “làm mưa, làm gió” trên thị trường phim JAV

[Total: 0    Average: 0/5]


About the AuthorTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top ↑